Top 10 vòng tay mang lại may mắn cho nữ tuổi Bính Thân 2016

Mạng mộc tượng trưng cho sự kết nối của sự sống. Nữ tuổi Bính Thân 2016 cung mệnh Tốn hành Mộc là người thích phương pháp tiếp cận gián tiếp, nghĩa là tìm sự hòa hợp trước lúc đi thẳng vào các vấn đề gì có liên quan đến người khác.

Màu sắc tương sinh:

Đá Thạch Anh mang nguồn năng lượng dương tích cực và rất tốt cho người đeo. Nhưng khi chọn được màu sắc tương sinh thì những công dụng đó sẽ được tăng lên gấp bội. Nước dưỡng cây và Thủy sinh Mộc. Những ai mạng Mộc cần dùng loại đá quý thiên nhiên có màu tượng trưng cho nước như là màu đen, màu xám, xanh nước biển, xanh lam.

Màu sắc hòa hợp:

Mộc với Mộc, rừng được tạo nên từ rất nhiều cây. Hòa hợp với những ai mạng Mộc chính là màu Mộc, gồm các màu xanh như: xanh lá cây, xanh da trời…Màu xanh của cây có các loại đá quý sau: Đá Thạch Anh Xanh Aventurine hoặc ngọc cẩm thạch,…

Màu sắc chế khắc:

Mộc có thể khắc Thổ. Những ai mạng Mộc có thể chế khắc được hạt đá chính bản thân đeo có màu đại diện của đất như là màu vàng sậm, vàng Thổ, hay nâu đất, gỗ hóa thạch. Tương ứng đó là các loại đá mã não, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,… Như vậy lúc đeo hạt đá có màu Thổ, những ai mệnh Mộc sẽ được bình an và cảm thấy thoải mái.

Màu sắc tương khắc:

Những ai mạng Mộc tuyệt đối không sử dụng các loại đá màu của Kim như trắng và bạc. Nó sẽ tác động xấu tới người đeo, khiến bạn luôn gặp điềm xuôi xẻo và không may mắn do Kim sẽ khắc Mộc.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ ngay đến cửa hàng chúng tôi để nhận được sự giải đáp nhanh chóng nhất. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Để chắc chắn hơn bạn nên tìm hiểu 1 số kiến thức về phong thủy hoặc có thể trực tiếp đến Trung Tâm Kim Tự Tháp để được tư vấn chọn mua chiếc vòng tay đúng đắn nhất .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *